Tìm hiểu về Cây Cà Gai Leo

Cà gai leo là một trong số ít những vị thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh nhân mắc viêm gan B (Cây được đặc biệt chú ý bởi hiệu quả của nó trong hỗ trợ điều trị viêm gan B do trong cây có chứa các hoạt chất kháng virus viêm gan B rất mạnh. Kinh nghiệm cho thấy chỉ từ sau 6 đến 8 tháng sử dụng nước sắc cây cà gai leo liên tục là bệnh chuyển về âm tính).

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO khoảng 20% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm gan B một con số đáng báo động. Việc tìm ra cây cà gai leo có ý nghĩa hết sức lo lớn góp phần hạn chế sự lây lan và tốc độ phát triển của căn bệnh này. Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B đã chuyển hẳn sang dùng cà gai leo nhờ và hiệu quả và tính kinh tế của nó.

Bạn có thể dùng cà gai leo khô sắc uống hàng ngày hoặc dùng các loại thực phẩm chức năng được triết xuất từ cây cà gai đều được.

Cà Gai Leo có 4 đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước đã chứng minh. Đây là giải pháp Triệt để và Hữu hiệu nhất cho những ai đang gặp tình trạng:

  • Mẫn ngứa, dị ứng, mụn nhọt do chức năng Gan hoạt động kém.
  • Hạ men Gan về mức an toàn, giảm triệt để nóng trong.
  • Hỗ trợ điều trị Viêm Gan B, xơ Gan hiệu quả.

TẠI SAO dùng Cà Gai Leo chiết xuất dạng Cao khô lại có HIỆU QUẢ tốt nhất

Hiện nay, Cây Cà Gai Leo được sử dụng dưới 4 dạng chính. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đó là những dạng nào? Dạng nào đem lại HIỆU QUẢ điều trị tốt nhất.

1. Đun, sắc uống theo dân gian:
Khi đun ở nhiệt độ cao thì Hoạt chất tốt nhất điều trị các bệnh về Gan là Glycoalcaloid thu được thấp và dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao.

Sử dụng phải qua nhiều khâu phức tạp. Phải dùng 1 lượng nguyên liệu rất lớn. Quá trình thu hái, bảo quản, sơ chế rất thô sơ làm mất đi dược tính quý trong Cà Gai Leo.

2. Chè túi lọc:
Là Cà Gai Leo được rửa sạch, phơi khô và được xay nhuyễn nên hoạt chất tốt nhất chưa được lọc ra. Lượng dùng 1 ngày nhiều, thường 6 gói.

3. Cao đặc:
Hoạt chất Glycoalcaloid thu được cao nhưng khi hòa vào nước vẫn còn cặn nên khả năng cơ thể hấp thụ trực tiếp chưa tối ưu nhất.

4. Cao khô:
Là khâu chiết tách cuối cùng từ Cao đặc thành Cao khô nên hoạt chất Glycoalkaloid được giữ trọn vẹn nhất, không bị thất thoát. Điều đặc biệt là hòa tan hoàn toàn trong nước nên cơ thể hấp thụ trục tiếp được tối ưu nhất.

Chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ mà vẫn có tác dụng điều trị rất tốt. Giúp tái tạo tế bào gan.

KHUYÊN DÙNG:

Nếu là dạng Cao khô để có hiệu quả tốt nhất nên dùng dưới dạng Cao nguyên chất pha với nước nóng.

Hạn chế dùng dạng bột sử dụng Công nghệ sấy tĩnh vì hạt bột thô, khi hòa tan với nước có lặng cặn, hấp thụ trực tiếp vào cơ thể chậm hơn và hiệu quả điều trị không được tối ưu.

Hạn chế dùng dưới dạng viên nang (nén) vì 2 lý do:

– Để làm được dạng viên nang (nén) thì phải thêm tá dược chống ẩm và tá dược tạo độ trơn chảy mới cho Cao vào viên nang được.

– Dạng viên nang cần trải qua 3 cơ chế để sản phẩm hấp thụ vào cơ thể:

Khi đi vào Cơ thể viên nang cần thời gian để giã.

Sau khi viên nang giã rồi, lượng cao trong viên nang mới hòa tan. Sau đó mới được Cơ thể hấp thụ. Nên Cơ thể hấp thụ sẽ chậm, hiệu quả điều trị không được tối ưu bằng Cao nguyên chất 100%

Hiện nay tại nhà máy cao khô đã sửa dụng cộng nghệ sấy Phun sương để kết hợp Tinh túy giữa Dược liệu Đông y và Chiết xuất Phun sấy Công Nghệ Cao hiện đại để tạo ra sản phầm Cao khô Rễ Cà gai leo với hoạt tính cao vượt trội hơn hẳn 1 số loại khác…

ƯU ĐIỂM nổi bật của nó là Giải độc hoàn toàn rượu bia. Tỉnh dậy người sảng khoái, tỉnh táo, đầu óc nhẹ nhàng. Ngày hôm sau vẫn giữ Hiệu suất công việc cao ngày hôm sau.

>> Xin mời mọi người tham khảo sản phẩm CAO KHÔ RỄ CÀ GAI LEO của shop.

Bài viết liên quan