NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TINH BỘT NGHỆ

🍀🍀🍀🍀Cùng tìm hiểu những lợi ích mà TINH BỘT NGHỆ mang lại đây nhé mọi người:

💥1. Tinh bột nghệ có đặc tính CHỐNG VI KHUẨN cùng với đặc tính KHÁNG VIÊM và CHỐNG NHIỄM KHUẨN. Do đó, tinh bột nghệ thường được dùng là một bài thuốc không thể thiếu được của các BỆNH NHÂN DẠ DÀY, HÀNH TÁ TRÀNG, ĐẠI TRÀNG…

💥2. Curcumin trong tinh bột nghệ được cho là NGĂN NGỪA UNG THƯ và BỆNH BẠCH CẦU Ở TRẺ EM.

💥3. Tinh bột nghệ giúp GIẢI ĐỘC GAN, trong đó tiếp tục NGĂN CHẶN CÁC NGUY CƠ CỦA VIÊM GAN, XƠ GAN và VÀNG DA.

💥4. LÀM ĐẸP với tinh bột nghệ. Hiên nay nhiều chị em phụ nữ tìm đến tinh bột nghệ bởi nó có tác dụng rất tốt cho da. Vì vậy hiện nay tinh bột nghệ rất ưa chuộng trong việc LÀM ĐẸP DA, kể cả từ bên ngoài (đắp mặt nạ) lẫn tác động bên trong để TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, TĂNG HỒNG CẦU, LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT CHO CHỊ EM PHỤ NỮ.

💥5. Làm MẶT NẠ DƯỠNG DA. ̣Nghệ có khả năng CHỐNG VIÊM, CHỐNG NHIỄM KHUẨN VÀ CHỐNG LÃO HÓA cực kỳ hiệu quả. TẨY TẾ BÀO CHẾT, TRỊ MỤN, HẠN CHẾ CÁC VẾT CHÀM trên da nhờ tác dụng sát khuẩn đặc biệt; giảm và CHỐNG SẸO, THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG, CHỐNG NHỜN, CHỐNG LẠI CÁC TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG. Nhiều nghiên cứu khẳng định tác dụng đáng kể của nghệ đối với các vết thương nhỏ và vết thương do mụn để lại.

💥6. Chiết xuất nghệ và TÁC DỤNG VỚI BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG TYPE 2. Trên thực tế, rất nhiều bài báo khoa học đã công bố về giá trị của nghệ với bệnh tiểu đường type2. Hợp chất chính trong Củ nghệ là Polyphenol curcumin – đã được nghiên cứu về khả năng điều tiết lượng đường trong máu. Một nghiên cứu đặc biệt nổi bật, được công bố trong tạp chí của riêng Hiệp hội tiểu đường Mỹ của, Diabetes Care, tìm thấy chiết xuất từ ​​củ nghệ đạt hiệu quả 100% trong việc ngăn ngừa bệnh nhân tiểu đường type2 phát triển thành bệnh tiểu đường.

💥7. Chiết xuất từ củ nghệ giúp GIẢM SỰ PHÁ HỦY TỤY TRONG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TYPE1. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nghệ có vai trò tích cực với các bệnh nhân tiểu đường. Nghiên cứu tiền lâm sàng hiện đại cho thấy, chiết xuất nghệ có thể có một vai trò trong việc đảo ngược tình trạng của tuyến tụy đối với bệnh nhân tiểu đường Type1 – rối loạn đường huyết đường phụ thuộc insulin. Bệnh nhân tiểu đường type1 cần hiểu rằng, nguyên nhân gốc rễ của rối loạn đường huyết type1 là do sự thiếu hụt và / hoặc rối loạn chức năng của các tế bào beta trong tuyến tụy – tế bào có trách nhiệm sản xuất insulin. Nếu như tình trạng này được cải thiện thì bệnh tình của họ sẽ suy giảm.

Đọc để bổ sung menu cho gia đình bạn mỗi ngày và chọn mua tinh nghệ đạt tiêu chuẩn hàng đầu TINH NGHỆ NANO TÂM AN nhé!

>>>Giá TỐT NHẤT thị trường đang bán tại #huongtunhien.vn.
Chỉ với #350k/0.5 kg , #650 /1kg Tinh Bột Nghệ Nano Tâm An
Chỉ với #450k/0.5kg, 850k/1kg Viên Nghệ Tâm An
Nhận hàng trước khi thanh toán.
Ship COD toàn quốc.
.———————————————————–
Điện thoại : 0943.173.006
Địa chỉ: Tứ hiệp- Thanh Trì..Hà Nội.

Các bài viết liên quan:

 

Bài viết liên quan